คุณสมบัติที่โดดเด่นของคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร โดย THAI CADET คือ

•  เรียนได้ทุกวัน ทุกเวลา และทุกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมงทำให้นักเรียนไม่ต้องรอเรียนพิเศษแค่วันเสาร์ อาทิตย์ หลังเลิกเรียน หรือช่วงปิดเทอม โดยทุกคอร์สสามารถ ทดลองเรียนฟรีก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สเรียน 

• ระบบคอร์สเรียนออนไลน์ ใช้งานง่าย เรียนได้ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต คอร์สเรียนวิชาพื้นฐานสามารถเรียนได้ 1 ปี หรือคอร์สเรียนเฉลยข้อสอบเรียนได้ 6 เดือน โดย ดูทบทวนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

• มีทีมงานผู้ดูแลระบบที่ พร้อมช่วยเหลือผู้เรียน นอกจากนี้ หากเรียนแล้วไม่เข้าใจสามารถส่งข้อความหาผู้สอนได้โดยตรง

• ผู้สอนเป็นนักเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 37 นักเรียนนายเรืออากาศ รุ่นที่ 44 มีประสบการณ์ตรงในการสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร วุฒิมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมีประสบการณ์ในการสอนกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารมากกว่า 10 ปี เป็นโค้ชเตรียมสอบของที่ 1 เหล่าทหารบก พ.ศ. 2558

•  เน้นการสอนเนื้อหาพื้นฐาน และสอนการทำโจทย์ข้อสอบ เหมาะสำหรับใช้เป็นคัมภีร์ในการเรียนเพื่อเตรียมสอบเตรียมทหารทุกเหล่า รวมทั้งเตรียมสอบช่างฝีมือทหาร และสอบเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 

•  เหมาะสำหรับเด็กชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นทุกคนเพราะสอนเนื้อหาพื้นฐาน และสอนวิธีแก้ปัญหาโจทย์ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริงในชั้นเรียน ( เรียนเพิ่มเกรด/เรียนล่วงหน้า) ทั้งนี้ เด็กที่พื้นฐานไม่ดีแนะนำว่าต้องเรียน เพราะสอนกันตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนเนื้อหาเตรียมสอบ ส่วนเด็กที่พื้นฐานดีอยู่แล้วก็ยิ่งต้องเรียน เพราะมีจุดสำคัญ เทคนิควิธีการคิดที่จำเป็นต้องรู้เพื่อใช้ในการลงสนามสอบ

 

              
                
              
            

ในสภาวการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสร้างความหวั่นวิตกให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมาก เพราะการนั่งเรียนในชั้นเรียนที่มีผู้เรียนแออัด ต่างคนต่างที่มา อาจทำให้เกิดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้ ดังนั้น คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเรียนกวดวิชา

"คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร" โดย THAI CADET เพียงเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตก็สามารถเรียนเข้าคอร์สต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง และเรียนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เข้าสู่คอร์สเรียนออนไลน์ ทดลองเรียนฟรีได้ที่ www.coursesquare.co/thaicadet

THAI CADET

“คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร”

THAI CADETเป็นติวเตอร์ขนาดเล็กที่เน้นการสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อสอบเตรียมทหาร (คอร์สเรียนออนไลน์, หนังสืออ่านสอบเตรียมทหาร, คลังข้อสอบ ฯลฯ) และเป็นที่ปรึกษาใจดีสำหรับนักเรียนเตรียมสอบเตรียมทหารทุกคน

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 (ภาพถ่ายโรงเรียนเตรียมทหาร และนักเรียนเตรียมทหาร ภายในเว็บไซต์แห่งนี้ ห้ามคัดลอก หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร) 

เปิดให้บริการเว็บไซต์นับตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2547

© 2547-2562. All Right Reserved by THAI CADET